Back

Website for Campaigns

Website for Campaigns

เพิ่มโอกาสในการขาย สร้างรายได้
ให้มากกว่า เลือกใช้บริการ
Website for Campaigns

แคมเปญการตลาดเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างยอดขายสำหรับร้านค้าที่มีหน้าเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัว หรือดำเนินการขายมาได้สักระยะ ดังนั้นเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างตรงกลุ่ม ถูกจุด ให้มีโอกาสถูกตอบรับตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น บริการ Website for Campaigns จากทาง AM2b สามารถช่วยคุณได้

ให้ Am2b ดูแลธุรกิจของคุณ

  เพิ่มความโดดเด่นให้แคมเปญ
  การขาย เลือกใช้ Website for Campaigns จาก AM2B

  What is all about the service

  ส่งเสริม Campaign ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

  ด้วยการใช้บริการ Website for Campaigns จาก AM2B

  Dynamic Homepage

  เพิ่มความสะดวกสบายในการจัดการหน้าแรก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงแบนเนอร์ การแสดงเนื้อหา ฯลฯ ทั้งหมดสามารถจัดการได้ผ่านระบบการจัดการ เพื่อให้หน้าแรกมีความยืดหยุ่น ใช้งานง่าย หลากหลาย และน่าสนใจยิ่งขึ้น

  Design UX/UI

  ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบดีไซน์เว็บไซต์ให้ทันสมัย น่าดึงดูดใจ เพื่อส่งเสริมประสบการณ์ในการใช้งานเว็บไซต์ให้สมบูรณ์แบบ ผสานกับการทำงานแบบมืออาชีพของทีม Marketing ที่จะเข้ามาเพิ่มข้อความที่น่าสนใจ กระตุ้นการขายส่งเสริมให้เกิดการซื้อ

  Responsive Design

  ทีมงานของเราออกแบบเว็บไซต์ให้สามารถใช้งานได้ดีกับจอแสดงผลทุกขนาดไม่ว่าจะเป็นการใช้งานบนหน้าเดสก์ท็อป แล็ปท็อป มือถือ แท็บเล็ต ฯลฯ เค้าโครงทั้งหมดจะถูกออกแบบให้มีขนาดพอดีกับหน้าจอแสดงผลทุกชนิด

  Daily Tracking and Statistics Reporting

  เพื่อการส่งเสริมการตลาดที่มีประสิทธิภาพคุณสามารถติดตามการมีส่วนร่วมของผู้ติดต่อในแคมเปญของคุณได้ไม่ว่าจะเป็น การเปิดหน้าเว็บ การคลิกต่อ การตีกลับ จะถูกบันทึก และแสดงภาพโดยอัตโนมัติจากการใช้แผนภูมิเชิงโต้ตอบ และตารางข้อมูล

  Easy Config Email Automation

  เพื่อให้การทำการตลาดของคุณมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น คุณสามารถตั้งค่าการใช้งานระบบ ให้สามารถติดตามอีเมลโดยอัตโนมัติ เมื่อผู้รับมีการเปิดหรือคลิกลิงก์ที่แนบไปในอีเมล

  Social Media Options

  ส่งเสริมการเชื่อมต่อเนื้อหาสู่ระบบโซเชียลมีเดีย Facebook, Google, Twitter, Instagram, Line ทำให้หน้าเว็บไซต์ของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้น เป็นมิตรกับผู้ใช้งานทุกคนทุกแพลตฟอร์ม

  Advance Email Template

  ส่งต่อข้อความทางการตลาดของคุณทางอีเมลด้วยเทมเพลต/เลย์เอาต์ที่มีให้คุณเลือกใช้มากมาย เพิ่มความน่าสนใจและดึงดูดในการสร้างความแตกต่างในการทำแคมเปญ

  สร้าง Brand ของคุณให้ล้ำหน้า
  ก้าวสู่ Digital Platform อย่างมั่นใจ

  ให้ Am2b ดูแลธุรกิจของคุณ

  ค้นหาพลัง
  ที่เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณ

  ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

  Call us
  Let’s talk

  Follow for more


  This website stores cookies on your computer. Cookie Policy