Back

Marketplace Solutions

Marketplace Solutions

เปิดตลาดบริการของคุณ
ด้วยความมั่นใจ

เราช่วยคุณขายได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยโซลูชัน Marketplace

โดยมอบแพลตฟอร์มที่เหมาะสมเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณต่อลูกค้าที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม ในฐานะเอเจนซี่ด้าน TECHNO-MARKETING โซลูชันของเราจะช่วยให้คุณขยายขอบเขตการบริการ นำการมองเห็นชื่อแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณ รวมถึงเพิ่มอัตรากำไรขั้นต้นอย่างได้ผล

โดยปัจจุบัน Marketplace (มาร์เก็ตเพลส) กลายเป็นช่องทางการขายที่จำเป็นต้องมีของหลายๆ แบรนด์ เนื่องจากสามารถดึงดูดผู้ซื้อเป็นจำนวนมาก เพราะมีสินค้าให้เลือกมากมาย นอกจากนั้นหลายๆ ที่ยังให้สิทธิพิเศษแก่ผู้ซื้อ เช่น โค้ดลดราคาสินค้า บริการจัดส่งฟรี แทบทุกเดือน ดังนั้น Marketplace จึงกลายเป็นช่องทางการขายที่แข่งขันดุเดือดไม่แพ้ช่องทาง offline

ให้ Am2b ดูแลธุรกิจของคุณ

  ข้อดีของการขายสินค้า
  บน Marketplace

  สะดวกรวดเร็ว

  โดยผู้ขายไม่ต้องสร้างร้านค้าออนไลน์เอง เพราะ Marketplace มีรูปแบบสำเร็จไว้ให้ครบตามที่ร้านค้าควรจะมี นอกจากนั้นยังมีระบบจัดหมวดหมู่สินค้าให้ง่ายต่อการค้นหา และยังมีแอพพลิเคชั่นมากมายที่เข้าถึงได้จากสมาร์ทโฟน และแท็บเลต

  ลดข้อจำกัดด้านสถานที่

  เพราะไม่ต้องมีที่ตั้งร้านหรือหน้าร้าน จึงช่วยให้ผู้ขายลดต้นทุนในการเช่าพื้นที่ การตกแต่งร้าน รวมถึงค่าแรงพนักงานขายสินค้า

  ซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  ไม่จำเป็นต้องมีเวลาเปิด-ปิดร้านเหมือนหน้าร้านทั่วไป ทำให้เพิ่มโอกาสในการซื้อขายสินค้าได้มากขึ้น

  มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย

  ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต, การเก็บเงินปลายทาง, Internet Banking, Wallet เป็นต้น

  ส่งมอบงานที่สมบูรณ์แบบ

  โดยผู้ขายสามารถลงประกาศขายได้ฟรี และจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมต่อเมื่อขายสินค้าได้แล้วเท่านั้น จึงทำให้ลดต้นทุนได้

  Marketplace
  คืออะไร?

  Marketplace คือแพลตฟอร์มสำหรับซื้อขายของบนโลกออนไลน์

  ที่เป็นเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นกลางสำหรับการติดต่อซื้อขาย ที่รวบรวมสินค้า ร้านค้า บริษัทจำนวนมากไว้ด้วยกันผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่ง Marketplace (มาร์เก็ตเพลส) ต่างๆ เหล่านี้ก็มีระบบที่ช่วยให้เราสะดวกสบายมากขึ้นในการซื้อ – ขายสินค้า

  หาลูกค้าใหม่
  เพิ่มยอดขายให้ปัง!!

  ตอบโจทย์พฤติกรรมการซื้อสินค้าออนไลน์

  ด้วยแพลตฟอร์มช้อปปิ้งยอดนิยมสำหรับคนไทยในยุคนี้ ที่เหมาะสำหรับทั้งธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก เราช่วยให้สินค้าของคุณเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลาและ เพิ่มยอดขายได้อย่างเห็นผล

  0

  Succeeded
  Projects

  0

  Working hours
  were spent

  Shopee
  Solutions

  ตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์  โดยเป็นแพลตฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจในการซื้อสินค้าทางออนไลน์ ด้วยระบบการชำระเงินและการขนส่งที่สะดวกและรวดเร็ว

  Lazada
  Solutions

  แพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งดำเนินธุรกิจในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ประเทศไทย และเวียดนาม ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2012 ด้วยรายการสินค้ามากกว่า 300 ล้านชิ้น จากสินค้าหลากหลายประเภทและหมวดหมู่ ตั้งแต่สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของใช้ในบ้าน ของเล่นเด็ก สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์กีฬา รวมถึงสินค้าเพื่อการอุปโภคและบริโภค

  othermarket

  Other Marketplace
  Solutions

  แพลต์ฟอร์มการขายสินค้าออนไลน์ บน Social Media ที่นอกเหนือจาก Shopee ,  Lazada

  โดยมีประเภทธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชนให้เลือกให้บริการหลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ซื้อ ผู้ขาย อาทิเช่น  JD CENTRAL, NocNoc, Alibaba และ Amazon  ฯลฯ เป็นต้น

  โซลูชันการตลาดที่ประสบความสำเร็จจัดวางเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับกลยุทธ์ทางธุรกิจของคุณ ใช้ประโยชน์จากโอกาสในตลาดของคุณ สร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ขายได้อย่างต่อเนื่อง และสามารถปรับขนาดธุรกิจของคุณเมื่อฐานลูกค้าของคุณเติบโตขึ้น

  Am2b มีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการบริหารโซเชียลมีเดียชั้นนำที่มีผู้ติดตามมากมาย

  พร้อมความเชี่ยวชาญในการจัดการแคมเปญให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด

  ค้นหาพลัง
  ที่เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณ

  ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

  Call us
  Let’s talk

  Follow for more


  This website stores cookies on your computer. Cookie Policy