Back

Corporate Branding Website

Corporate Website Branding

การทำเว็บไซต์ให้ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งาน ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก

หรือสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร ไม่ว่าสิ่งที่คุณทำจะเป็นการขายสินค้าหรือบริการ เพราะในปัจจุบันเว็บไซต์ได้เข้ามามีบทบาท และความสำคัญต่อชีวิตของมนุษย์เป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การค้นหาข้อมูล การซื้อสินค้า หรือการซื้อบริการ ที่ผู้คนส่วนใหญ่มักทำการค้นหาข้อมูล รายละเอียด บนอินเทอร์เน็ตก่อนเสมอ

ให้ Am2b ดูแลธุรกิจของคุณ

  เพิ่มความน่าเชื่อถือ เพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มโอกาสในการขาย

  เลือกใช้บริการ Corporate Website Branding

  สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก

  จำเป็นจะต้องมีเว็บไซต์เป็นสื่อกลางในการสร้างแบรนด์หรือแนะนำองค์กรเพื่อสร้างการจดจำ โดยเฉพาะกับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ใหม่ (Branding) หรือปรับปรุงแบรนด์เก่าให้กลับเข้ามาสู่ตลาดได้ด้วยภาพลักษณ์แบบใหม่ (Rebranding)

  Rebranding Corporate Website Branding

  สื่อกลางในการสร้างแบรนด์ แนะนำองค์กรเพื่อสร้างการจดจำ

  การทำงานของเราจะคงแนวทางการทำงานและความต้องการของลูกค้าไว้ ร่วมกับการทำงานแบบมืออาชีพที่สามารถให้คำแนะนำ แก้ปัญหา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ ในฐานะบริษัทที่มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดออนไลน์ที่หลากหลายรูปแบบ และพร้อมจะเดินเคียงข้างคุณตลอดเส้นทางการสร้างแบรนด์ด้วยการทำเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การใช้งาน และเข้ากันได้กับการทำงานของคนในองค์กรของคุณ

  0

  Succeeded
  Projects

  0

  Working hours
  were spent

  What is all about the service

  ทำไม ต้องใช้บริการ Corporate Website Branding กับ AM2B

  เพราะ AM2B พัฒนาการสร้างแบรนด์ให้คนเข้าถึง
  ตอบโจทย์ได้อย่างเต็มรูปแบบ

  Social Media Options

  ส่งเสริมการเชื่อมต่อเนื้อหาสู่ระบบโซเชียลมีเดีย Facebook, Google, Twitter, Instagram, Line ทำให้หน้าเว็บไซต์ของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้น เป็นมิตรกับผู้ใช้งานทุกคนทุกแพลตฟอร์ม

  Dynamic Homepage

  เพิ่มความสะดวกสบายในการจัดการหน้าแรก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงแบนเนอร์ การแสดงเนื้อหา ฯลฯ ทั้งหมดสามารถจัดการได้ผ่านระบบการจัดการ เพื่อให้หน้าแรกมีความยืดหยุ่น ใช้งานง่าย หลากหลาย และน่าสนใจยิ่งขึ้น

  ระบบ CRM

  สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการสร้างแบรนด์ด้วยเว็บไซต์คือการเพิ่มความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีอยู่ และเปิดรับลูกค้าใหม่ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ระบบ CRM จะเป็นตัวช่วยในการจัดการลูกค้าสัมพันธ์แบบสมบูรณ์ ที่จะทำให้คุณเริ่มต้นแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย และเข้าใจถึงผลประโยชน์ที่ธุรกิจของคุณที่จะได้รับ

  รองรับการทำ Conversion Ads (FB / Google)

  การทำตลาดออนไลน์สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือการสร้างโฆษณา สำหรับเจาะกลุ่มเป้าหมายที่มีโอกาสซื้อมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหน้าเว็บไซต์ หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ เราก็ออกแบบเว็บไซต์มาให้เป็นมิตรกับการทำ Conversion Ads

  Dashboard

  เครื่องมือในการจ
  ัดการข้อมูลที่สามารถติดตาม วิเคราะห์ และแสดงดัชนีชี้วัดความสำเร็จของงาน หรือดัชนีชี้วัดอื่นๆ รวมถึงจุดสำคัญของข้อมูลออกมาในรูปแบบ visual ทำให้เราสามารถเห็นความเป็นไปของธุรกิจหรือสิ่งที่เราสนใจได้แบบ real-time

  รองรับการทำ SEO

  AM2B มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการทำเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ ส่งเสริมการติดอันดับบน Google ให้ความสำคัญกับการออกแบบ การใช้เนื้อหา เพื่อให้เว็บไซต์เป็นมิตรกับ SEO และติดอันดับการค้นหาบนเสิร์ชเอนจิ้น (Search Engines) เพิ่มจำนวนผู้เข้าชม เพิ่มจำนวนการสั่งซื้อ และทำให้ยอดขายของธุรกิจคุณเพิ่มขึ้น

  Responsive Design

  ทีมงานของเราออกแบบเว็บไซต์ให้สามารถใช้งานได้ดีกับจอแสดงผลทุกขนาดไม่ว่าจะเป็นการใช้งานบนหน้าเดสก์ท็อป แล็ปท็อป มือถือ แท็บเล็ต ฯลฯ เค้าโครงทั้งหมดจะถูกออกแบบให้มีขนาดพอดีกับหน้าจอแสดงผลทุกชนิด

  สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์
  ก้าวสู่เส้นทางการค้าที่มีประสิทธิภาพ

  Corporate Website Branding

  ค้นหาพลัง
  ที่เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณ

  ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

  Call us
  Let’s talk

  Follow for more


  This website stores cookies on your computer. Cookie Policy