Back

Mobile Application

Mobile Application

สนับสนุนการใช้งานบนสมาร์ทโฟน เพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ด้วย Mobile Application

ตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพที่จะทำให้ธุรกิจ และองค์กรของคุณ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้การใช้ Mobile App สำหรับคนทำธุรกิจยังช่วยขยายรูปแบบบริการเดิมที่มีอยู่ให้สามารถรองรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟนที่สะดวกสบาย และถูกใช้อย่างแพร่หลายในปัจจุบันได้อีกด้วย

ให้ Am2b ดูแลธุรกิจของคุณ

  Mobile Application

  ตอบโจทย์การใช้งาน สอดคล้องทุกการทำงานในองค์กร

  การสร้างแอปพลิเคชันสำหรับใช้งานบนมือถือ หรือบนสมาร์ทโฟนนั้นมีความซับซ้อน การที่จะสร้างให้สมบูรณ์แบบ นั้นจำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเข้าใจในรูปแบบการทำงาน มีความรู้ในด้านเทคนิค การดูแลรายละเอียด และฟังก์ชัน เพื่อให้แอปพลิเคชันสามารถตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มเป้าหมาย หรือสอดคล้องกับรูปแบบการทำงานของคนภายในองค์กร บริการ Mobile Application จาก AM2B ถูกดำเนินงานโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการสร้างแอปพลิเคชันที่ใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android

  Our Services

  ให้ประโยชน์ที่มากกว่าความสะดวกสบาย

  Mobile Application

  ประหยัด

  ลดค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณาแบบสุ่มที่ไม่สามารถคาดเดาผลลัพธ์ได้อย่างแท้จริง

  รวดเร็ว

  มีช่องทางบริการลูกค้าสัมพันธ์ที่ดีขึ้น เข้าถึงและตอบสนองลูกค้าได้ทันที

  สะดวกสบาย

  ลดขั้นตอนการทำงาน ลดความยุ่งยาก ในการติดต่อกับกลุ่มลูกค้า

  แตกต่าง

  สร้างการรับรู้ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ มีจุดเด่น เน้นจุดขายให้ชัดเจน

  รองรับการใช้งานยอดนิยมในปัจจุบันพัฒนา Mobile App ที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย

  Native Mobile App

  ทีมงานของเราสามารถสร้างแอพเนทีฟคุณภาพสูงสำหรับใช้งานบนระบบ Android และ iOS ที่สอดคล้องกับข้อกำหนดทางธุรกิจ และความปลอดภัยของคุณได้เป็นอย่างดี

  Mobile App Design

  ทาง AM2B มีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ UX/UI ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน เสริมสร้างประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบด้วยความคิดสร้างสรรค์ เพิ่มขีดความสามารถ ภายใต้เงื่อนไขที่แบรนด์กำหนด

  Hybrid Mobile App

  ทีมนักพัฒนาแอปของเรามีแนวทางการทำงานแบบมืออาชีพ และความเชี่ยวชาญในการสร้างแอปพลิเคชันที่เป็นมิตร กับทุกแพลตฟอร์ม เหมาะสมกับการใช้งานในปัจจุบัน

  MVP - Minimum Viable Products

  ทีมงานของเราสร้างผลิตภัณฑ์เวอร์ชันพื้นฐานที่ประกอบด้วยฟังก์ชันพื้นฐาน เราปฏิบัติตามวิธีการที่เหมาะสม ดำเนินการวางแผนโดยละเอียด และช่วยคุณเผยแพร่เวอร์ชันแอปพลิเคชันที่ใช้งานได้สมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์

  Why Choose us

  เพราะอะไรใครๆ ก็เลือกใช้บริการ
  Branding & Rebranding
  จาก Am2b

  Hard work

  เราเริ่มทำงานอย่างหนักด้วยใจรัก และความทุ่มเท เราพร้อมเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาสำคัญในการทำธุรกิจของคุณ เสมือนเป็นบุคลากรคนหนึ่งในกิจการ

  Creativity

  ทีมงานของเราเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ครีเอทงานได้อย่างทันสมัย เน้นอัตลักษณ์ของแบรนด์ให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร สร้างการจดจำได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น

  Knowledge

  เราเข้าใจว่าการทำ BRANDING & REBRANDING ไม่ใช่แค่การออกแบบโลโก้ให้สวยงาม แต่มันคืองานที่ต้องนำความรู้ความเข้าใจ ในการทำ Digital Marketing มาใช้ร่วมด้วย

  Confidence

  ทีมงานของเรามีความมั่นใจในงานที่ทำทุกชิ้น ด้วยประสบการณ์ในการวิเคราะห์ และออกแบบชิ้นงานให้มีความสอดคล้องกัน ทั้งเรื่องของรูปลักษณ์ และการทำตลาดให้โดนใจผู้คน

  Time Saving

  เราคือเพื่อนคู่คิด มิตรแท้ในการลงมือทำ BRANDING & REBRANDING ที่จะช่วยให้คุณลดเวลาในการทำงาน มุ่งสู่เป้าหมายที่วางไว้ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

  Professional

  ทีมงานของเรามีแต่ผู้เชี่ยวชาญ ที่คร่ำหวอดในวงการ Digital Marketing การันตรีได้จากประสบการณ์ในการทำงานที่ลูกค้าต่างให้การยอมรับ และประทับใจ

  สร้าง Brand ของคุณให้ล้ำหน้า
  ก้าวสู่ Digital Platform อย่างมั่นใจ

  ให้ Am2b ดูแลธุรกิจของคุณ

  ค้นหาพลัง
  ที่เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณ

  ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

  Call us
  Let’s talk

  Follow for more


  This website stores cookies on your computer. Cookie Policy