Back

E-Commerce Website

E-Commerce Website

ก้าวเข้าสู่ตลาดออนไลน์ได้อย่างมั่นใจด้วย E-Commerce Website ที่มีประสิทธิภาพ

ปรับเปลี่ยนธุรกิจแบบออฟไลน์มาเป็นออนไลน์ เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมในการซื้อสินค้าของผู้บริโภค หรือยกระดับการขายให้เหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบัน สร้างช่องทางและเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ ด้วยระบบหน้าร้านออนไลน์ (E-Commerce Website)

ให้ Am2b ดูแลธุรกิจของคุณ

  What is all about the service

  เปลี่ยนรูปแบบการค้าให้ทันสมัย เลือกใช้บริการ E-Commerce Website จาก AM2B

  สอดคล้องกับแนวทางการดำเนินงานธุรกิจ

  E-Commerce Website ที่เราสร้างขึ้นจะถูกออกแบบมาให้มีความสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินธุรกิจของคุณ มีระบบการจัดการหน้าร้านที่ครบถ้วน ครอบคลุมการใช้งานในทุกส่วนของการขายสินค้าออนไลน์ ตลอดจนระบบจัดการหลังร้าน อย่างเช่นการดูยอดขาย ซึ่งคุณสามารถนำข้อมูลส่วนนี้ไปต่อยอด วางแผน วิเคราะห์ข้อมูล สำหรับการทำการตลาดได้อย่างแม่นยำ และสามารถทำควบคู่ไปกับการทำการตลอดดิจิทัลได้เป็นอย่างดี รวมทั้งมีความปลอดภัยในการปกป้องของข้อมูลลูกค้าได้เป็นอย่างดี

  E-Commerce Website ทางเลือกใหม่ในการยกระดับการขายให้เหมาะกับสถานการณ์

  What is all about the service

  สร้างรายได้ ก้าวข้ามคู่แข่งขัน ขึ้นเป็นที่ 1 ในตลาด ด้วย E-Commerce Website

  E-commerce ส่วนสำคัญในการขยายธุรกิจให้เติบโตต่อเนื่องบนเส้นทางธุรกิจ

  Dynamic Homepage

  เพิ่มความสะดวกสบายในการจัดการหน้าแรก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงแบนเนอร์ การแสดงเนื้อหา ฯลฯ ทั้งหมดสามารถจัดการได้ผ่านระบบการจัดการ เพื่อให้หน้าแรกมีความยืดหยุ่น ใช้งานง่าย หลากหลาย และน่าสนใจยิ่งขึ้น

  Payment Options

  เว็บไซต์ E-commerce ที่สมบูรณ์แบบควรมีระบบเกตเวย์การชำระเงินที่ปลอดภัย และรวดเร็ว ช่วยให้สามารถโอนเงินได้ง่ายที่สุด เราใช้เกตเวย์การชำระเงินระหว่างประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เช่น PayPal, Stripe, Omise สำหรับการชำระเงินของผุ้ใช้

  Multi Vender Marketplace Model (B2B2C)

  การผสานเว็บไซต์ธุรกิจแบบ B2B และ B2C เข้าด้วยกันจะช่วยเพิ่มความสามารถในการขายสินค้า และบริการให้ได้มากยิ่งขึ้น เพราะการค้าของทั้งสองธุรกิจมีจุดประสงค์เพื่อบริการ หรือขายสินค้าให้กับลูกค้าตัวจริงซึ่งก็คือ Customer (C) ยกตัวอย่างเช่น Lazada หรือ Shopee ที่มีร้านค้า และแบรนด์ต่างๆ มาลงขายสินค้า เพื่อให้ลูกค้ามาเลือกซื้อ

  Shipping

  มีระบบการจัดส่งสินค้าที่รองรับได้หลายบริษัท อีกทั้งยังมีตัวเลือกบริการจัดส่งที่หลากหลาย ทั้งแบบจัดส่งฟรีหรือคิดค่าบริการตามพื้นที่ที่กำหนด

  Business Customer E-commerce System (B2C)

  คือเว็บไซต์ธุรกิจที่ขายสินค้า หรือบริการระหว่างเจ้าของธุรกิจ (B) และผู้บริโภครายบุคคล (C) เป็นประเภทธุรกิจ E-commerce ที่มีความสัมพันธ์ระยะสั้นระหว่างเจ้าของธุรกิจ และผู้ซื้อโดยตรง

  Social Media Options

  ส่งเสริมการเชื่อมต่อเนื้อหาสู่ระบบโซเชียลมีเดีย Facebook, Google, Twitter, Instagram, Line ทำให้หน้าเว็บไซต์ของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้น เป็นมิตรกับผู้ใช้งานทุกคนทุกแพลตฟอร์ม

  รองรับการทำ SEO

  AM2B มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการทำเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ ส่งเสริมการติดอันดับบน Google ให้ความสำคัญกับการออกแบบ การใช้เนื้อหา เพื่อให้เว็บไซต์เป็นมิตรกับ SEO และติดอันดับการค้นหาบนเสิร์ชเอนจิ้น (Search Engines) เพิ่มจำนวนผู้เข้าชม เพิ่มจำนวนการสั่งซื้อ และทำให้ยอดขายของธุรกิจคุณเพิ่มขึ้น

  Responsive Design

  ทีมงานของเราออกแบบเว็บไซต์ให้สามารถใช้งานได้ดีกับจอแสดงผลทุกขนาดไม่ว่าจะเป็นการใช้งานบนหน้าเดสก์ท็อป แล็ปท็อป มือถือ แท็บเล็ต ฯลฯ เค้าโครงทั้งหมดจะถูกออกแบบให้มีขนาดพอดีกับหน้าจอแสดงผลทุกชนิด

  0

  Succeeded
  Projects

  0

  Working hours
  were spent

  เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างรายได้บนเว็บไซต์ E-Commerce

  ด้วย Add-on from eCommerce System

  รูปแบบ E-Commerce เว็บไซต์ที่มีการขายด้วยระบบประมูลไม่ซับซ้อน

  ใช้งานง่าย เพิ่มความเร้าใจในการซื้อสินค้าได้ดีเยี่ยม

  จำนวนเงินขั้นต่ำสำหรับการประมูลถูกกำหนดโดยจำนวนเงินเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์
  ลูกค้าสามารถอัปเดทราคาเสนอได้จนกว่าจะจบประมูล
  หลังจบการประมูล ผู้ที่ให้ราคาสูงสุดสามารถซื้อสินค้าได้ในจำนวนเงินที่ประมูล
  ลูกค้าทุกท่านสามารถประมูลสินค้าที่ประมูลได้
  ลูกค้าสามารถใช้ตัวเลือกการเสนอราคาอัตโนมัติในการประมูลได้

  เพิ่มความน่าดึงดูดใจให้เว็บไซต์ E-Commerce

  รับส่วนเสริม Add-on from eCommerce System จาก AM2B

  ปัจจุบันอินเทอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก เว็บไซต์ E-Commerce จึงต้องพัฒนารูปแบบการขายให้น่าตาตาตื่นใจ โดยการดึงระบบประมูลออนไลน์มาใช้เพื่อทดแทนระบบการประมูลแบบเดิม ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทั้งองค์กร และกลุ่มลูกค้า ซึ่งการประมูลออนไลน์ยังทำให้การดำเนินงานเกิดความราบรื่น และประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น

  สร้าง Brand ของคุณให้ล้ำหน้า
  ก้าวสู่ Digital Platform อย่างมั่นใจ

  ให้ Am2b ดูแลธุรกิจของคุณ

  ค้นหาพลัง
  ที่เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณ

  ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

  Call us
  Let’s talk

  Follow for more


  This website stores cookies on your computer. Cookie Policy