Back

Social Media Marketing

Social Media Marketing

ขับเคลื่อนธุรกิจไปสู่อีกระดับ
ด้วย Social Media Marketing

ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ช่วยผลักดันให้แบรนด์สามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการทำสื่อการตลาดออนไลน์ใน Social Network ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยบริการแบบมืออาชีพจาก AM2B Marketing

ให้ Am2b ดูแลธุรกิจของคุณ

  ทำไมถึงเลือกใช้บริการ
  Social Media Marketing

  กับ Am2b Marketing

  Social Media Marketing คือกลยุทธ์ทางการตลาดผ่านช่องทางการสื่อสารออนไลน์ไปยังกลุ่มเป้าหมาย ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ

  เรามีทีมงานซึ่งมีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

  ทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 10 ปี ในการช่วยสร้าง ขยายขนาด และปกป้องแบรนด์ออนไลน์ ในฐานะดิจิทัลเอเจนซี่ของคุณ เราจะคอยสนับสนุน และกระตุ้นแบรนด์ของคุณราวกับว่าเป็นของเราเอง

  เราจะช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด จากแพลตฟอร์ม การตลาดออนไลน์

  ทีมงานของเรามีความคิดสร้างสรรค์ เข้าใจธุรกิจ และมีความรับผิดชอบ เราจะเรียนรู้โมเดลธุรกิจของคุณอย่างสมบูรณ์ ในขณะที่ใช้ช่องทางดิจิทัลเพื่อช่วยให้คุณได้รับฐานลูกค้าใหม่ และรักษาฐานลูกค้าเดิมไว้

  ทำให้เป้าหมายของคุณเป็นของเรา พร้อมจัดการแคมเปญด้วยความคล่องตัว

  เรามุ่งเน้นที่การตลาดซึ่งส่งผลต่อบริษัทของคุณโดยรวม โดยสร้างแผนสำหรับเป้าหมายทางธุรกิจทั้งหมดของคุณ อีกทั้งยังช่วยคุณจัดสรรเงินทุนสำหรับการสร้างแคมเปญอย่างมีกลยุทธ์ เพื่อสร้างชัยชนะ และลดการสูญเสียให้เหลือน้อยที่สุด

  Social Media Marketing

  ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับ
  ด้วย Social Media Marketing

  และแพลตฟอร์มออนไลน์
  ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในยุคนี้
  creative-idea-1
  Social Media Marketing

  Creative Content

  สร้าง Creative Content ที่บอกตัวตนของแบรนด์ ให้แตกต่างจนต้องบอกต่อ ด้วยเนื้อหาที่ให้ข้อมูลสินค้า ความบันเทิง และแรงบันดาลใจ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจกับผู้มีแนวโน้มที่จะเป็นลูกค้า จนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ และนำไปสู่การขายในเวลาที่เหมาะสมและบนช่องทางที่เหมาะสม

  online
  Social Media Marketing

  Social Media Channel
  Management

  ปลูกฝังความสัมพันธ์ที่แท้จริงด้วยบริการจัดการโซเชียลมีเดีย ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและเชื่อมต่อกับผู้ติดตามแบรนด์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียได้อย่างถูกเวลา ผ่านกระบวนการของการวิเคราะห์ผู้ชมโซเชียลมีเดียและพัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะสมกับพวกเขา

  social-media2 (1)
  Social Media Marketing

  Social Monitoring

  รับรู้ถึงเสียงตอบรับที่มีต่อแบรนด์และแคมเปญของคุณเข้าใจความต้องการของลูกค้า ด้วยกุญแจสำคัญในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากโซเชียลมีเดีย โดยการฟังสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายพูดถึงคุณ คู่แข่งของคุณ และตลาดโดยทั่วไป เพื่อให้คุณนำมาใช้พัฒนาสินค้าและปรับปรุงกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณได้ในอนาคต

  We love to see
  our clients success.

  Offer the best solutions by our expert team

  ads-campaign
  Social Media Marketing

  Social Advertising

  ใช้เงินโฆษณาของคุณอย่างชาญฉลาด ด้วยการวางแผนการใช้งบประมาณในทุกช่องทางอย่างคุ้มค่า พร้อมสร้างยอดขายได้จริง ด้วยโฆษณาออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ โดยเริ่มต้นตั้งแต่การสร้างกลยุทธ์ไปจนถึงการวิเคราะห์แคมเปญ ซึ่งกำหนดเป้าหมายได้ตรงจุด Optimize CPC และ Overall Performance เพื่อช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์บนแพลตฟอร์มออนไลน์

  Social Media Marketing
  Social Media Marketing

  Online Activity

  ไม่ว่าจะเป็นการขยายแบรนด์ หาลูกค้าใหม่ หรือขับเคลื่อนการมีส่วนร่วม เราพร้อมให้ทุกแคมเปญของคุณเกิดขึ้นจริงในโลกออนไลน์ โดยการคิดแผนโฆษณาที่เหมาะสมเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ และดำเนินการด้วยความรวดเร็วและความแม่นยำ จากทีมสรรสร้างแคมเปญออนไลน์มืออาชีพ

  graph
  Social Media Marketing

  Analysis & Report

  ปรับแต่งเนื้อหา วัดปริมาณและเพิ่มประสิทธิภาพผู้ชมของคุณบนแพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดียได้อย่างแม่นยำ ด้วยการวิเคราะห์ Customers Persona สำหรับประยุกต์ใช้ในเชิง การตลาดออนไลน์  วิเคราะห์ผลของการดำเนินงานในทุกมิติ เพื่อให้ง่ายต่อการกำหนดแคมเปญของคุณให้ประสบความสำเร็จ พร้อมพัฒนากลยุทธ์ที่ดีขึ้นในการดำเนินงานต่อไปในอนาคต

  สร้าง Brand ของคุณให้ล้ำหน้า
  ก้าวสู่ Digital Platform อย่างมั่นใจ

  ให้ Am2b ดูแลธุรกิจของคุณ

  ค้นหาพลัง
  ที่เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณ

  ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

  Call us
  Let’s talk

  Follow for more


  This website stores cookies on your computer. Cookie Policy