Back

Other Marketplace Solutions

Marketplace Solutions

Other Marketplace

หาลูกค้าใหม่ เพิ่มยอดขายให้ปัง!!

แพลต์ฟอร์มการขายสินค้าออนไลน์ บน Social Media ที่นอกเหนือจาก Shopee,  Lazada โดยมีประเภทธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชนให้เลือกให้บริการหลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ซื้อ ผู้ขาย อาทิเช่น  JD CENTRAL, NocNoc, Alibaba และ Amazon  ฯลฯ เป็นต้น

 

โซลูชันการตลาดที่ประสบความสำเร็จจัดวางเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับกลยุทธ์ทางธุรกิจของคุณ ใช้ประโยชน์จากโอกาสในตลาดของคุณ สร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ขายได้อย่างต่อเนื่อง และสามารถปรับขนาดธุรกิจของคุณเมื่อฐานลูกค้าของคุณเติบโตขึ้น

ให้ Am2b ดูแลธุรกิจของคุณ

  0

  Succeeded
  Projects

  0

  Working hours
  were spent

  ออกแบบเว็บไซต์ใหม่
  ในแบบที่เป็นคุณ

  ด้วยบริการ Digital Technology

  Zilingo

  แพลตฟอร์มตลาดสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่มาแรงที่สุดในประเทศสิงคโปร์ ประเทศอินโดนีเซียและประเทศไทย ซึ่งมาพร้อมสินค้าทันสมัยที่สุดจากร้านค้าชั้นนำมากกว่าหลายพันร้าน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์เนมและแบรนด์อินดี้ที่ถูกออกแบบโดยดีไซน์เนอร์สุดฮิปพร้อมจัดส่งตรงถึงหน้าบ้าน

  JD CENTRAL

  ตลาดสินค้าออนไลน์ที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจการค้าปลีกอย่างบริษัทเซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และ JD.com ที่ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยนำเสนอสินค้าแบรนด์ต่างประเทศและไทยคุณภาพสูงที่มีความหลากหลาย ในราคาที่จับต้องได้ รวมทั้งมอบความสนุกสนานให้กับลูกค้าผ่านเกมและกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ JD CENTRAL ยังขับเคลื่อนธุรกิจด้วย big data ทำให้ระบบโลจิสติกมีคุณภาพสูง สามารถจัดส่งของให้ลูกค้าภายในเวลาอันรวดเร็ว และให้บริการหลังการขายที่มีคุณภาพผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

  Alibaba.com

  Alibaba.com คือเว็บไซต์ขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือบางคนเรียกว่าเว็บไซต์ B2B นั่นเอง เว็บไซต์ Alibaba ถือเป็นเว็บไซต์สัญชาติจีนที่ได้รับมาตราฐานสากล ที่คนทั่วโลกยอมรับ หลายคนถามว่า Alibaba ทำอะไรได้บ้าง คำตอบคือ Alibaba เป็นเว็บไซต์ตัวกลางที่นัดให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้เข้ามาพบกัน และเกิดการแลกเปลี่ยนกันทางการค้า

  NocNoc.com

  ตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพ ที่จะทำให้ธุรกิจและองค์กรของคุณ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ง่ายยิ่งขึ้น ขยายรูปแบบบริการเดิมที่มีอยู่ให้สามารถรองรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟนที่สะดวกสบาย และถูกใช้อย่างแพร่หลายในปัจจุบันได้อีกด้วย

  แพลตฟอร์มซื้อ-ขาย บน Social Media อื่นที่  Am2b ช่วยคุณดูแลร้านค้าบริหารยอดขายของคุณให้มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบโจทย์ ความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจ เป็นไปตามเป้าหมาย

  0

  Succeeded
  Projects

  0

  Working hours
  were spent

  othermarket2

  Local Marketplace Solutions

  คือ แพลตฟอร์มการขายออนไลน์เฉพาะสินค้า อาจแบ่งตามกลุ่มความสนใจ เป็นการใช้งานพื้นที่ขายออนไลนบนเว็บบาวเซอร์ หรือ Mobile Application อาทิ ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น , เครื่องสำอางค์  ซึ่งขึ้นอยู่กับหมวดหมู่ของสินค้านั้นๆ

  เราช่วยสร้างรายการผลิตภัณฑ์ที่มีอัตรา Conversion สูงโดยใช้เทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลของเราเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด เราเป็นพันธมิตรกับลูกค้าของเราเพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับยอดขายผ่านตลาดบุคคลที่สามและให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า

  We love to see
  our clients success.

  Offer the best solutions by our expert team.

  ค้นหาพลัง
  ที่เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณ

  ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

  Call us
  Let’s talk

  Follow for more


  This website stores cookies on your computer. Cookie Policy